Web Clap by FC2

Jelphyr View my profile

แฮปปี้ปีงูค่า :D
 
 
ปีนี้สคส. Exteen ก็ยังวาดยากเหมือนเดิม (ฮา)
 
เหมือนคนใกล้ตัวจะหายๆไปจาก exteen กันเยอะแล้ว ไม่รู้จะส่งสคส.ไปให้ใครบ้างดี 'v'; ใครอยากแลกก็ส่งมาได้นะคะ XD
 
จริงๆก็ยังมีอีกราวๆ 3 ใบที่เป็นพวกตัวละครคอมมูในอีกบล็อก แต่ยังวาดไม่เสร็จเลย OTL
 
การวาดสคส.ปีนี้อัพเลเวลความยากขึ้นไปอีกเมื่อคอมอาการย่ำแย่ ชอบปิดตัวเบราเซอร์เองอัตโนมัติไม่บอกไม่กล่าวบ่อยๆ... คงจะต้องเอาเข้าอู่สักที
 
 
 
ปีที่ผ่านนี้เหมือนไม่ค่อยได้อัพบล็อกนี้เท่าไรเลย... แต่ลองย้อนดูในหน้า manage แล้วก็มีเอนทรี่ล้น 1 หน้าอยู่นะ!
 
ส่วนใหญ่แล้วเป็นเอนทรี่การ์ตูนช่อง.. เห็นแล้วแอบแฮปปี้เล็กน้อยที่พบว่าตัวเองก็ไม่ได้เอาแต่อัพแปลเพลง ; v ; (เพราะหนีไปอัพแปลเพลงที่อื่นมากกว่าล่ะมั้ง...ทั้ง tumblr และ wordpress )
 
 
 
 
เป็นปีที่จมจ่อมอยู่กับวังวนสื่อโอโตเมะและหนุ่มเซย์ยูยิ่งกว่าเดิม... ถึงขนาดทำเพจแชร์ข่าวโอโตเมะหาคนโฮกด้วยกัน ... แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่ค่อยไปโฮกในเพจนั้นเท่าไร =v=;... แหม ก็เพจแชร์ข่าวนี่นา ไม่ใช่เพจแฟนคลับกรี๊ดโฮก - 3-"
 
มีอะไรหลายๆอย่างที่อยากทำอีกเยอะ เช่นแปลข้อมูลเกมต่างๆเอยอะไรเอย... แต่ก็ไม่ค่อยได้ว่างทำเท่าไร (ตัวเว็บก็แอบโดดอัพเดทข่าวดราม่าซีดีแล้ว =v=; ไม่ว่างแปล) บทสรุปเกม เนื้อเรื่องเกมคร่าวๆก็อยากทำน้า.... 
 
แต่งานหลักก็เป็นงานแปล งานอดิเรกก็ยังต้องเป็นงานแปลอีกเหรอเนี่ย... OTL ...เมื่อไรจะมีคนเปิดนิตยสารข่าวโอโตเมะน้า... จะได้ทำเป็นงานไปด้วยเลย ; v ;
 
 
 
อยากวาดรูป วาดการ์ตูน หรือทำโดขายอีกจัง ... ไม่ว่ายังไงก็สนุกกับการวาดรูปอยู่ดี ถึงได้ยังวนๆอยู่กับพวกคอมมู (แม้จะไม่ค่อยได้อัพขนาดนั้น) ยิ่งปีนี้ได้ลงคอมมูที่อัพฟิคได้ด้วย เลยได้แต่งฟิคอีกอย่าง ฮ้า...สนุกจังน้า
 
ได้ลองปั้นตัวละครแบบใหม่ๆเอาท้ายปี... อยากเอามารวมๆทำเป็นงานออริแล้วเอามาอัพบล็อกนี้บ้างจัง
 
อยากให้ปีนี้เป็นปีที่ตัวเองได้ผลิตผลงานมากขึ้นอีกปี ทั้งวาดรูป แต่งฟิค แปลญี่ปุ่น ทำเกม(?) ←ยังแอบบ้าโปรแกรม RPGM อยู่เนืองๆ
 
ถ้าสกิลที่มี Lv. อัพขึ้นไปอีกก็คงดี
 
พูดถึง Lv.อัพ... ขอให้ผ่านสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นซักทีด้วยเถอะ TvT
 
แล้วก็... ขอให้ตัวเองได้ไอเทมใหม่ไวๆ!! (แกลแลคซี่โน้ต2) ยังไงปีนี้ก็ต้องหาอะไรทำนองนั้นมาครอบครองให้ได้!! ( เพื่อโอโตเมะเกมที่จะลงในแอนดรอยด์ ; {} ; .... TokiGS ภาคใหม่จะลงในนั้น อย่างน้อยต้องรีบหามาก่อนเกมออกให้ได้!!)
 
 
 
 
เขียนไปเขียนมาก็ยาวใช้ได้แฮะ (ความสามารถในการเวิ่นยังเยอะอยู่เหมือนเดิม...เยอะกว่าเดิม?)
 
ขอบคุณคนที่ยังคอยมาตามบล็อกทั้งๆที่ไม่ค่อยได้อัพอะไรนะคะ ; v ;" โวคัลลอยด์ก็ไม่ค่อยได้ตามเท่าไรแล้ว (ตามสื่อโอโตเมะอย่างเดียวก็เต็มมือแล้วค่า lol เอาไว้มีออกเกมโอโตเมะโวคัลลอยด์เมื่อไรค่อยว่ากัน) ขออภัยคนที่ตามมาเพราะเห็นแปลเพลงด้วยนะคะ ^^;
 
ยังอยากพยายามทำเป็นบล็อกวาดรูปอยู่นะ... แอบมีแผนล่าฮอตด้วยเอนทรี่ฮาวทูอยู่บ้าง... แต่จะได้ทำเมื่อไรนั้น... ขอพ้นเส้นตายงานแปลไปก่อนแล้วกัน OTL
 
 
สุดท้ายนี้ก็เอาเป็นว่าสวัสดีปีใหม่ทุกคนนะึคะ :D ขอให้เป็นปีที่ดีอีกปี!
 
แล้วเจอกันค่า
 
 
----------
 
EDIT 13/01/04
 
อัพเดทการ์ดฝั่งคอมมูแล้วนะคะ :D 

มาสายไปหลายวัน.... (จนคนอื่นเขาอัพสรุปการ์ดกันไปแล้วเพิ่งจะมาโชว์การ์ด ก๊าก) แต่ไม่ จริงๆแล้วเราไม่สาย เพราะเราอัพของบล็อกหลักวันปีใหม่ไปแล้ว!! สวัสดีปี 2556 + สคส.เอ็กซ์ทีน Jelphyr's Memo แฮปปี้ปีงูค่า :D ปีนี้สคส. Exteen ก็ยังวาดยากเหมือนเดิม (...

04 Jan 2013 03:41